ABOUT YCARE

YCARE được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ & vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, đặc biệt vùng chữ Y cho mọi chị em phụ nữ, kể cả bạn đang độc thân hay đã lập gia đình. Chúng tôi tin rằng các dòng sản phẩm đến từ YCARE sẽ giúp bạn luôn tự tin, đẹp thanh lịch mọi lúc mọi nơi.

MISMIZ BRAND

MISMIZ Bio - thương hiệu cao cấp đến từ Hàn Quốc, tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển ra hệ thống SELF-CARE (tự chăm sóc) nhằm bảo vệ sức khỏe vùng chữ Y cho chị các em phụ nữ bao gồm cả phụ nữ độc thân và đã lập gia đình.

Hệ thống SELF-CARE được MISMIZ Bio phát triển dựa trên thành phần Lactobacillus, loại thành phần có chức năng tự làm sạch vùng chữ Y, kết hợp giữa các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật. Sản phẩm đã được ra đời vào năm 2016 với 99% thành phần tự nhiên và chứng nhận an toàn tuyệt đối ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Hiện nay, MISMIZ là dòng sản phẩm được các phụ nữ hiện đại yêu chuộng nhất tại xứ Hàn, vì đơn giản sự thanh lịch của họ luôn được nâng niu và chăm sóc rất kỹ càng từ trong ra ngoài.

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhân sự khác biệt.

CONTACT

Icon-phone Icon-Zalo